Top 5 ứng dụng hỗ trợ học tập được nhiều người tải nhất 2018

Top 5 ứng dụng hỗ trợ học tập được nhiều người tải nhất 2018

Nếu như các công thức toán học, ký hiệu, phản ứng loằng ngoằng, nội dung quá tải khó nhớ…khiến bạn mệt mỏi và bạn mong muốn có phần mềm hay ứng dụng gì đó giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn. Thì bạn không thể bỏ qua top 5 ứng dụng hỗ trợ học tập “hot” nhất 2018 này.

1. Ứng dụng luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Top 5 ứng dụng hỗ trợ học tập được nhiều người tải nhất 2018

 

Tin hot mỗi ngày: Tại sao giá Chip Intel trong một tháng qua tăng đột biến

Với ứng dụng luyện thi bằng lái xe máy, ô tô sẽ cung cấp cho người dùng máy tính những bài trắc nghiệm bổ ích và hay sử dụng của bộ đề thi sát hạch. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp các mẹo thi để người dùng có thể đạt kết quả thi cao nhất.

Với ứng dụng này bạn có thể học bằng lái xe ở mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thi theo đề, theo biển báo, hay theo phần lý thuyết hoặc phần hình ảnh vô cùng dễ học và thú vị. Ngoài ra, ứng dụng cũng tính kết quả, thời gian làm bài của người dùng giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát tiến trình học tập của mình.

2. Phần mềm Typing Reflex – Luyện đánh máy 10 ngón tay

Typing Reflex là phần mềm giúp người dùng máy tính có thể luyện đánh bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay dễ dàng và thuận tiện hơn. Ứng dụng sẽ tạo cho người dùng thói quen sử dụng 10 ngón tay tự động gõ đúng mà không phải nhìn vào bàn phím, quá trình này sẽ giúp người dùng có khả năng đánh máy tính nhanh hơn.

3. Ứng dụng Tux Paint – Công cụ vẽ cho trẻ

Top 5 ứng dụng hỗ trợ học tập được nhiều người tải nhất 2018

 

Tux Paint là ứng dụng tập vẽ đơn giản và dễ sử dụng đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt nó được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ứng dụng bao gồm một bộ sưu tập hình ảnh từ trình độ cho người mới bắt đầu theo phong cách tranh tô màu cùng ảnh chụp thực tế và cả một kho item cho bạn tha hồ sáng tạo.

 Yêu cầu cấu hình đối với máy tính sử dụng ứng dụng Tux Paint

+ Ứng dụng chạy trên các hệ điều hành: Windows 95/98/Me/ NT4/2000/XP/Vista/7/8/10

+ Không gian ổ cứng trống: không dưới 16 MB

+ CPU tối thiểu cần đáp ứng: 200 MHz Pentium

4. ABC English Made Easy – Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

Top 5 ứng dụng hỗ trợ học tập được nhiều người tải nhất 2018

 

Phần mềm này được thiết kế với một giao đồ họa đơn giản – vui nhộn, hỗ trợ các chế độ đa phương tiện sinh động. ABC English Made Easy thật sự là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh không thể bỏ qua cho những ai mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em.

Các chức năng tuyệt vời của ứng dụng ABC English Made Easy

+ Học bảng chữ cái tiếng Anh đơn giản với hình ảnh sinh động cụ thể

+ Học vốn từ vựng cơ bản qua ảnh và âm thanh

+ Học viết tiếng Anh dễ dàng

+ Trò chơi ghép cặp giúp người dùng dễ tiếp thu bài học hơn

5. Phần mềm NHMTTS SAPI5 –Đọc văn bản tiếng Việt chuyên nghiệp

Phần mềm NHMTTS là một phần mềm cung cấp cho người dùng công cụ đọc văn bản hỗ trợ đa ngôn ngữ. Với hai giọng đọc nam/nữ tiếng Việt theo chuẩn SAPI5 cùng với chất giọng tự nhiên và dễ nghe. Đặc biệt, phần mềm này cho phép khả năng đọc văn bản chứa đồng thời tiếng Việt cùng với 1 ngôn ngữ khác bất kỳ như Việt-Anh, Việt-Hoa…

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép điều chỉnh tốc độ, cường độ hay tần số của giọng đọc giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn của mình.

 

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân- Hà Nội

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *