Sửa lỗi không xoá được file trên máy tính Windows XP 7 8 10 – Could not find this item

Sửa lỗi không xoá được file trên máy tính Windows XP 7 8 10 – This is no longer located in …, cách xoá file cứng đầu trong máy tính, không thể đổi tên, di chuyển move copy xoá file thư mục trống, rỗng trong hệ điều hành win.

Sửa lỗi không xoá được file trên máy tính Windows XP 7 8 10 - Could not find this item

File và thư mục trên máy tính sau 1 thời gian sử dụng có thể gặp lỗi không thể xoá, di chuyển, đổi tên được. Thông báo lỗi như sau: Could not find this item. This is no longer located in [đường dẫn đến file hoặc thư mục đó]

Thông thường mình sẽ sử dụng các biện pháp như chạy chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa đó, dùng phần mềm Unlocker xoá file cứng đầu, file đang được chạy trên hệ thống

Nếu vẫn chưa có hiệu nghiệm, các bạn cần sử dụng phần mềm có tên DelinvFile (32bit hoặc 64bit). Tìm đường dẫn đến nơi chứa file, nhấn chuột phải, chọn Delete, rồi tiếp tục chọn Yes để xác nhận. Ngay lập tức file/thư mục khó xoá này sẽ biến mất khỏi ổ đĩa của bạn.

Sửa lỗi không xoá được file trên máy tính Windows XP 7 8 10 - Could not find this item

Kinh nghiệm để tránh phải gặp phải tình trạng này là không nên đặt tên file có tiếng Việt có dấu hoặc đặt tên thư mục quá dài. Việc quản lý file/thư mục trên ổ cứng máy tính sẽ dễ gặp trục trặc trong trường hợp này đó các bạn.

Ngoài những cách trên bạn có thể Boot bằng USB boot rồi vào mini Win để xoá mà không bị cản trở gì cả.

Chúc bạn thành công !!!

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42- Lương Thế Vinh- Thanh Xuân- Hà Nội.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *