Nếu bạn dùng chuột nhiều thì không thể bỏ qua chuột Ergonomic

Chuột ergonomic được thiết kế để phù hợp với bàn tay của bạn một cách tự nhiên, giảm áp lực lên các ngón tay và cổ tay của bạn. Chúng cũng có xu hướng có các nút bổ sung dễ tiếp cận.

Nếu bạn dùng chuột nhiều thì không thể bỏ qua chuột Ergonomic

Việc cho rằng một con chuột có thoải mái để sử dụng không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một số người dùng muốn tay họ nắm vào một con chuột có mặt nhẵn, trong khi những người khác thích nắm con chuột chặt hơn.

Kích thước cũng là một yếu tố cần xem xét khi nói đến sự thoải mái, và trong khi nhiều con chuột có cả hai phiên bản dành cho người thuận tay phải và thuận tay trái. Do đó, nếu bạn đang muốn mua một con chuột ergonomic, hãy kiểm tra một yếu tố trước tiên, hoặc ít nhất mua ở đâu đó có áp dụng chính sách hoàn trả.

Yếu tố tạo ra sự thoải mái khác thường bị bỏ qua là tiếng ồn. Khi bạn đang làm việc chăm chỉ, hầu hết các con chuột đều tạo ra tiếng nhấp chuột không ngừng. Ngay cả khi nó không làm phiền bạn, thì nó cũng có thể làm phiền những người khác gần đó. Mua một con chuột máy tính không gây tiếng ồn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Chương PC công ty máy tin uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *