Máy tính đồng bộ là gì? Có nên mua máy tính đồng bộ không?

Chắc chắn các  bạn có nghe qua về máy tính đồng bộ tuy nhiên các bạn có hiểu thế nào là máy tính đồng bộ , công dụng và ưu điểm nhược điểm của nó là gì. Bài viết dưới đây máy tính Chương PC sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Khái niệm máy tính đồng bộ là gì?

Máy tính đồng bộ được hiểu một cách đơn giản là dòng máy được các nhà sản xuất như HP, Lenovo, Dell….lắp ráp sắn thành một chiếc máy tính nguyên khối. Tất cả các linh kiện tạo nên một máy tính đồng bộ đều do 1 hãng sản xuất. Điều đó giúp chúng hoạt động 1 cách ổn định và đồng bộ, mỗi 1 sản phẩm máy tính đồng bộ trước khi cung cấp ra thị trường đều có 1 mã riêng.

Hình ảnh máy tính đồng bộ

So sánh về giá giữa máy tính đồng bộ và máy tính lắp ráp.

So sánh về giá của máy tính đồng bộ và máy tính lắp ráp,cùng cấu hình, cùng chức năng thì không thể phủ nhận rằng giá của máy tính đồng bộ bao giờ cũng đắt hơn máy tính lắp ráp. Giải thích cho điều này thì dòng máy đồng bộ trước khi cung cấp ra thị trường thường được kiểm tra 1 cách khắt khe. Các linh kiện có giá thành cao hơn. Và được sản xuất từ các hãng uy tín và có tên tuổi.Xét về khả năng hoạt động thì máy tính đồng bộ hoạt động ổn định hơn, bền hơn và tuổi thọ lâu hơn.

Nếu như mua máy tính đồng bộ thì bạn sẽ có sẵn các mã hàng với các cấu hình khác nhau, công dụng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

Quy trình sản xuất máy tính đồng bộ

Ưu nhược điểm của máy tính đồng bộ

Ưu điểm của máy tính đồng bộ là hoạt động ổn định, độ bền cao, chất lượng tốt. Bởi Trước khi cung cấp ra thị trường tất cả máy tính đồng bộđều được hãng Dell kiểm tra hết sức khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như độ tương thích của các linh phụ kiện. Hơn nữa chính sách bảo hành của dòng máy đồng bộ bao giờ cũng tốt hơn so với dòng máy lắp ráp.

Nhược điểm của dòng máy này là giá thành cao

Mọi nhu cầu tư vấn mua máy tính đồng bộ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0962.470.011

Xem thêm Máy tính đồng bộ Dell, máy tính đồng bộ HP

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *