Mách bạn cách lựa chọn cấu hình chơi game tốt giá rẻ

Hầu hết các học sinh, sinh viên tại Việt Nam đều không có đủ điều kiện để sắm cho mình một chiến binh đắt đỏ, cấu hình khủng chỉ để chơi game. Tuy nhiên không vì thế mà phải từ bỏ đam mê của mình, nếu biết cách lựa chọn cấu hình máy tính tốt giá rẻ là có thể thỏa sức chinh phục game yêu thích.

Mách bạn cách lựa chọn cấu hình chơi game tốt giá rẻ

Một số mẹo giúp bạn lựa chọn cấu hình chơi game tốt giá rẻ:

– Nhiều người nghĩ rằng, khi mua máy tính thì chỉ cần CPU thật manh hay thật nhiều RAM là máy có thể trở thành một “con quái vật”.

Nhưng sự thật không phải vậy, nếu CPU quá mạnh mà RAM quá yếu hay RAM quá mạnh mà CPU quá yếu máy chỉ có thể chơi được những game cơ bản. Để có thể lướt nhanh, những pha đánh dứt khoát thì khi lựa chọn máy tính để chơi game thì bạn cần cân bằng giữa cả CPU và RAM.

– Card đồ họa: Với những game yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh thì một card đồ họa tốt sẽ hỗ trợ cho game thủ về những game đỉnh cao.

Có 3 thông số quan trọng nhất cần lưu ý khi mua Card đồ họa đó là dòng CPU (nhân xử lý đồ họa), loại bộ nhớ (GDDR), và băng thông bộ nhớ (số bit), những thông số này càng cao thì khả năng xử lý càng tốt.

– Lựa chọn bộ nguồn tốt: Bộ nguồn được ví là trái tim của toàn bộ cỗ máy, nó cung cấp điện năng cho hoạt động của máy tính. Một trái tim khỏe sẽ giúp toàn cơ thể ổn định và sống lâu hơn. Chính vì vậy khi lựa chọn mua cấu hình chơi game giá rẻ cần chú ý đến công suất thực của bộ nguồn, tốt nhất là nên có công suất chịu tải hơn ít nhất 30% so với tổng công suất máy tính.

– Chế độ bảo hành đáng tin cậy: Đừng chỉ tin vào những lời đường mật của những nhân viên kinh doanh vì nhiệm vụ của họ là làm gì tốt nhất cho việc kinh doanh của cửa hàng. Thay vào đó hãy nhìn vào cách họ thể hiện với sản phẩm của mình, nhất là về chế độ bảo hành, sự cam kết của người bán cho khách hàng về sản phẩm của họ.

Như vậy, thay vì lựa chọn theo giá cả thì các game thủ có thể tự mình lựa chọn những cấu hình máy tính chơi game theo mong muốn và đáp ứng nhu cầu của chính mình.

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 -Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *