[IFA 2018]Acer ra mắt chiếc laptop mỏng nhất thế giới bản biến thể từ Swift 7

Ngày 30/8, Acer đã giới thiệu phiên bản mới của chiếc laptop Swift 7 tại sự kiện IFA 2018. Bản nâng cấp mới nhất này có độ giày dưới 10 mm, có viền màn hình cực mỏng và được xem là chiếc laptop mỏng nhất thế giới hiện nay. Kích thước tổng thể giảm 15% so với bản ra mắt đầu năm tại CES 2018.

 

[IFA 2018]Acer ra mắt chiếc laptop mỏng nhất thế giới bản biến thể từ Swift 7

 

Mặc dù ông lớn Đài Loan Acer đã ra mắt bản nâng cấp của Swift 7 hồi đầu năm tại sự kiện CES 2018, nhưng biến thể mới nhất này đã giảm độ dày của máy đi 10mm và có màn hình thiết kế viền cực mỏng.

Giờ đây tỉ lệ màn hình, diện tích mặt trước của Swift 7 đã chạm ngưỡng 92%, và trọng lượng của máy chỉ còn xấp xỉ 1kg. Để giữ được trọng lượng thấp, Acer đã lựa chọn chất liệu là magiê.

Nhà sản xuất này vẫn sử dụng tấm nền 14 inch trên chiếc Swift 7 đầu năm nay, nhưng phần viền màn hình đã giảm xuống chỉ còn 4,27mm. Điều này đã khiến kích thước tổng thể của chiếc máy tính xách tay này giảm xuống gần 15%.

Swift 7 được đánh giá là chiếc laptop mỏng nhất thế giới.

 

[IFA 2018]Acer ra mắt chiếc laptop mỏng nhất thế giới bản biến thể từ Swift 7

 

Acer sẽ mang lên Swift 7 bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8. Đồng thời, họ cũng khẳng định đứa con tinh thần của mình là chiếc laptop mỏng nhất thế giới.

Chưa rõ có phải Acer đã loại bỏ hoàn toàn webcam trên chiếc laptop này không, hay họ lựa chọn “giấu” nó xuống phía dưới màn hình hoặc dưới bàn phím giống với chiếc Matebook X Pro của Huawei.

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tai Hà Nội.

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 -Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *