Hướng dẫn tải file ISO Windows 7

Bạn đang muốn cài Windows 7 nhưng không tìm thấy file ISO Win 7 để tạo USB boot? Tải file ISO của Windows 7 từ Microsoft tất nhiên là sạch nhất, an toàn nhất cơ mà nó đòi hỏi bạn phải có key, nếu không có key thì không thể tải được file. Vậy phải làm sao?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số nguồn để bạn tải file ISO Windows 7. Trước đây,TCN có giới thiệu với các bạn cách tải file ISO Windows 7 bằng TechBench nhưng công cụ đó đã bị thay thế bằng Media Creation Tool nên chúng ta không còn nguồn chính thức, miễn phí nào từ Microsoft để tải Windows 7 cả. Vì là nguồn không chính chủ, nên rất khó đảm bảo rằng chúng sạch 100%, các bạn tải về thì cứ quét virus một lượt, cài xong quét phát nữa cho chắc ăn nhé. Trước có thể check được checksum SHA1, nhưng trang gốc chứa SHA1 của file ISO Windows 7 gốc đã bị Microsoft gỡ nên đành chịu thôi.

>>Máy tính để bàn

TẢI FILE ISO WIN 7 BẰNG TOOL

Công cụ Windows ISO Downloadloader của HeiDoc được giới thiệu là tải về file ISO của Win 10, Win 8, Win 10 từ Microsoft. Cái này mình không kiểm chứng được, chỉ biết là quá trình làm việc với công cụ này khá là ổn. Tool nhẹ, không cần cài đặt, tốc độ tải file không quá tệ, tải trực tiếp file ISO, không qua trung gian gì cả.TẢI FILE ISO WIN 7 BẰNG TOOL

TẢI FILE ISO WIN 7 BẰNG TOOL

Tiếp theo sau khi tải

File dowload

Hoàn thành tải iso win 7

Công việc còn lại chỉ là chờ đợi và chờ đợi thôi. Tùy tốc độ mạng mà bạn cần nhiều hay ít thời gian để tải file.

Thiết bị lưu trữ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *