Hướng dẫn cơ bản của Windows 10 Insider Preview build 16215 với nhiều tính năng mới

Bản Windows 10 Insider Preview build có số hiệu 16215, không chỉ có những cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi mà còn đem lại một số tính năng mới. Với những bạn sử dụng Update Fast Ring sẽ nhận được ngày trong phần cập nhật, còn những bạn muốn cài trực tiếp bằng file IOS có thể tải tại đây: Windows 10 Build 16215

Sau đây là một vài thay đổi và tính năng mới có trong bản Windows 10 Insider Preview build 16215:

Xem thêm: Laptop

Giao diện hoàn toàn mới của Action Center với thiết kế Fluent Design: Các thông báo được nhóm lại với nhau, giúp bạn dễ dàng quản lý và tương tác hơn hơn. Ngoài ra, nó cũng có các khu vực riêng dành cho từng ứng dụng.

Giao diện hoàn toàn mới của Action Center với thiết kế Fluent Design

Ghim các trang web lên Taskbar: Không chỉ cải tiến giúp cho trình duyệt Microsoft Edge trở nên mượt mà và tốt hơn trước, lần này Microsoft còn cho phép ghim (pin) các trang web lên Taskbar và khi nhấn vào sẽ mở lại đường dẫn đó trên trình duyệt Microsoft Edge.

Ghim các trang web lên Taskba

Có lẽ với những bạn đã quen dùng các trình duyệt như Google Chrome hay Mozilla Firefox sẽ không lạ lẫm gì nữa, nhưng với người dùng Microsoft Edge thì đến tận bản build này trình duyệt mới được trang bị tính năng xem full màn hình bằng cách nhấn phím F11.

Xem full màn hình

Cũng trên Microsoft Edge, trình đọc PDF được cải tiến và ngoài ra còn được thêm tính năng chú thích Ebook

Trình đọc PDF được cải tiến

Vẫn còn nhiều tính năng mới bạn có thể khá phá trong bản Windows 10 Insider Preview build 16215 này. Để lại bình luận phía dưới nếu phát hiện những tính năng mới nhé.

>>Màn hình máy tính

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *