Cách phục hồi dữ liệu trên ổ cứng với Data Recovery Wizard Free đơn giản và hiệu quả

Cách phục hồi dữ liệu trên ổ cứng với Data Recovery Wizard Free đơn giản và hiệu quả

EaseUS Data Recovery Wizard Free là giải pháp về  phần mềm sao lưu và bảo mật. Nó có các giải pháp đơn giản và mạnh mẽ cho dữ liệu sao lưu, phục hồi dữ liệu và quản lý lưu trữ. EaseUS đã được cài đặt trên hầu hết máy tính, máy trạm và máy chủ . Với bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách phục hồi dữ liệu trên ổ cứng với EaseUS Data Recovery Wizard Free .

Chức năng của EaseUS Data Recovery Wizard Free

 Khôi phục tệp đã bị xóa : Nó giúp phục hồi dữ liệu từ những điều không mong muốn do bạn vô tình xóa hoặc máy tính bị ảnh hưởng bởi vi-rút tấn công.

 Khôi phục được định dạng về ban đầu : Định dạng của đĩa không xóa dữ liệu của đĩa mà chỉ có dữ liệu của bảng địa chỉ. Công cụ này sẽ giúp truy xuất dữ liệu đã định dạng.

Recycle Bin có thể phục hồi dữ liệu rỗng: Dữ liệu đã bị xóa khỏi thùng rác không phải là sẽ mất đi vĩnh viễn. Bạn có thể khôi phục dữ liệu với EaseUS một cách hiệu quả.

Phục hồi những phân vùng bị mất: Khi toàn bộ phân vùng của bạn bị thiếu hoặc nó không được hệ thống nhận dạng thì dữ liệu vẫn có thể khôi phục được.

Những thiệt hại về đĩa cứng: Khi ổ đĩa cứng bị hỏng thì sẽ không tiếp cận được. EaseUS sẽ miễn phí cho phép bạn tìm lại dữ liệu.

Vấn đề OS Crash Recovery: Dữ liệu sẽ không thể truy cập được trong hệ thống khi mà Windows không thể khởi động. Với EaseUS sẽ cung cấp WinPE . Nó sẽ tạo phương tiện khởi động để có thể khôi phục dữ liệu bị mất.

Phục hồi phân vùng của RAW: Phân vùng hay đĩa cứng đột nhiên trở thành RAW và bạn không thể truy cập dữ liệu được lưu trữ. Và phần mềm sẽ giúp khôi phục dữ liệu tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm EaseUS đơn giản

Bước 1:Bạn hãy chọn một vị trí để tìm dữ liệu

Bạn hãy cho chạy phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS. Bạn hãy chọn một vị trí mà bạn mất dữ liệu và bắt đầu quét.Ví dụ như Máy tính để bàn, Thư viện, ổ cứng, thiết bị lưu trữ bên ngoài.

 

Cách phục hồi dữ liệu trên ổ cứng với Data Recovery Wizard Free đơn giản và hiệu quả

 

Bước 2: Phần mềm quét máy tính hoặc thiết bị của bạn

Quá trình quét của phần mềm ban đầu sẽ rất nhanh. EaseUS sẽ liệt kê tất cả các tập tin được tìm kiếm đã xóa hoặc làm sạch từ Recycle Bin.

 

Cách phục hồi dữ liệu trên ổ cứng với Data Recovery Wizard Free đơn giản và hiệu quả

 

Sau khi quét nhanh thì quá trình quét sâu bắt đầu diễn ra. Quét sâu giúp bạn tìm thấy nhiều tập tin đã bị mất nhiều hơn. Nó thực hiện bằng cách tìm kiếm trong các mục tập tin và nó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Bước 3: Phần mềm giúp xem trước và khôi phục những tập tin bị mất

EaseUS cho phép xem trước các tập tin phục hồi .Sau khi xem trước hoặc lọc tệp thì khi đó bạn sẽ nhắm mục tiêu các tệp được theo dõi .Tiếp đó sẽ nhấn nút ‘Khôi phục’ để nhận được mọi thứ bạn muốn quay lại.

 

Cách phục hồi dữ liệu trên ổ cứng với Data Recovery Wizard Free đơn giản và hiệu quả

 

 Lưu ý: Bạn không nên lưu các tập tin vào ổ đĩa cứng hay thiết bị mà bạn đã bị mất dữ liệu.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn phục hồi dữ liệu trên ổ cứng với Data Recovery Wizard Free đơn giản và hiệu quả. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

 

Xem thêm: 2 website Get Link VIP tốc độ cao mà bạn không nên bỏ lỡ

 

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại

Hà Nội Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *