3 cách tải nhạc về máy tính đơn giản không nên bỏ qua

3 cách tải nhạc về máy tính đơn giản không nên bỏ qua

Với những ai yêu thích âm nhạc thì chắc hẳn đều có một kho nhạc yêu thích của riêng mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải nhạc về máy tính đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai cách tải nhạc nhanh chóng trên máy tính. Cùng nhau khám phá ngay nhé!

 

3 cách tải nhạc về máy tính đơn giản không nên bỏ qua

1. Tải nhạc về máy tính từ trang web

Hiện nay, các trang web nghe nhạc trực tuyến hầu hết đều có chức năng download. Giúp cho người nghe có thể dễ dàng download những bản nhạc mà họ yêu thích về máy tính.

Cách tải bài hát về máy tính từ trang web mp3.zing.vn: Trên mỗi bài hát đang phát có chức năng “Tải về”, người dùng Click vào Tải về và chọn chất lượng tải về là có thể dễ dàng tải nó về máy tính với chất lượng mà họ mong muốn.

– Cách tải bài hát về máy tính từ nhaccuatui.com: Cũng giống như mp3.zing.vn, người dùng chỉ cần Click vào tải nhạc và chọn chất lượng tải nhạc về máy tính.

 

3 cách tải nhạc về máy tính đơn giản không nên bỏ qua

 

– Cách tải bài hát về máy tính từ youtube.com: Youtube được biết đến là kênh video chất lượng tốt, nội dung phong phú và được nhiều người dùng yêu thích. Ngoài phần âm nhạc, bạn hoàn toàn có thể tải được xuống bản nhạc yêu thích kèm theo video của bản nhạc nhờ Youtube. Bạn chỉ cần Click vào “Tải xuống” ở mỗi video và việc tiếp theo của bạn chỉ là chờ việc tải xuống hoàn tất. Rất đơn giản đúng không nào, tuy nhiên vì lý do bản quyền nên một số video có thể không cho phép bạn tải xuống.

2. Cách tải nhạc về máy tính bằng trình duyệt Cốc cốc.

Trình duyệt Cốc Cốc có tích hợp thêm chức năng download tuyệt vời mà các trình duyệt khác như Google Chrome, Moliza Fire Fox… không có, vì vậy đây là một lợi thế khiến nhiều người dùng trình duyệt này.

Với trình duyệt Cốc Cốc nếu bạn muốn tải nhạc về máy tính thì chỉ cần click vào chức năng tải xuống theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc về máy tính.

Bước 2: Mở bài hát mà bạn muốn tải xuống trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 3: Nhấn nút tải xuống trên thanh menu của trình duyệt. Hoặc click vào thanh tải xuống được hiển thị ở giao diện chính khi bài nhạc của bạn đang phát.

Bước 4: Đợi quá trình tải bài hát xuống hoàn tất. Thời gian tải xuống sẽ rất nhanh do bài hát có dung lượng nhỏ.

3. Tải bài hát về máy tính hỗ trợ bằng phần mềm Internet Download Manager – IDM

 

3 cách tải nhạc về máy tính đơn giản không nên bỏ qua

 

Khi nói đến tải nhạc hay tải video từ internet về máy tính, bạn không thể bỏ qua phần mềm hỗ trợ download Internet Download Manager – IDM.

Để tải bài hát mà bạn yêu thích về máy tính, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Cài đặt phần mềm Internet Download Manager – IDM về máy tính

Bước 2: Hãy chắc chắn rằng phần mềm Internet Download Manager – IDM hoạt động trên trình duyệt của bạn. Để kích hoạt nó hoạt động, bạn vào Option của phần mềm Internet Download Manager – IDM và tích vào trình duyệt bạn đang sử dụng.

Bước 3: Mở bài hát mà bạn muốn tải về máy tính.

Bước 4: Trên màn hình của bản nhạc đang chạy xuất hiện hộp thoại của Internet Download Manager – IDM. Bạn vào hộp thoại này, sau đó tùy chọn chất lượng và nhấn Start download nhạc về máy tính.

 

>>Tham khảo thêm bài viết: 2 website Get Link VIP tốc độ cao mà bạn không nên bỏ lỡ

 

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

1.3/5 - (30 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *