2 website Get Link VIP tốc độ cao mà bạn không nên bỏ lỡ

2 website Get Link VIP tốc độ cao mà bạn không nên bỏ lỡ

Bạn sẽ không còn phải mất thời gian để chờ đợi việc tải các ứng dụng hay phần mềm nào đó xuống PC của mình nhờ các website getlink VIP tốc độ cao dưới đây. Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

 

2 website Get Link VIP tốc độ cao mà bạn không nên bỏ lỡ

 

>>Tin hot mỗi ngày: Những phòng game, quán net tốt nhất ở Hà Nội

Trang website LinksVIP. Net hỗ trợ rất nhiều trang web tải video, tải file, tải tài liệu. Ví dụ như Fshare, Tenlua, Tailieu, YouTube, Zing MP3, Nhạc của tui, Violet,… và rất nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể xem thêm trong phần các Host hỗ trợ đã được hỗ trợ ở trong trang Web.

Tiếp theo, việc của bạn là chỉ cần dán link tải cần lấy link VIP, nhập mật khẩu nếu có, giống như hình dưới đây:

 

2 website Get Link VIP tốc độ cao mà bạn không nên bỏ lỡ

 

Khi bạn ấn chọn “Get link” hệ thống sẽ tự động quét và tự động lấy link tải về cho bạn. Khi xuất hiện chữ “Tải xuống” bạn chỉ cần nhấp vào để tải file về máy tính. Chờ ứng dụng được tải xuống, việc của bạn sau đó là thưởng thức thành quả mà mình đã tải xuống thôi.

 

2 website Get Link VIP tốc độ cao mà bạn không nên bỏ lỡ

 

Đặc biệt, trang web này có ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các thao tác. Với các bước thực hiện đơn giản, dễ dàng giúp bạn lấy được link tải cho file mình cần một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trang web lấy link tải tốc độ cao này cũng cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết để bạn thao tác dễ dàng hơn, cũng như giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

2. Trang website GetlinkPro.Net

Ngoài trang web mà chúng tôi giới thiệu ở trên, GetlinkPro cũng cung cấp cho người dùng nhiều link vip có tốc độ tải cao. Trang website này chia làm hai loại gồm Free và Pro, cụ thể như sau:

  • Với Free: lượt tải xuống, Host sẽ bị giới hạn giới hạn với thời gian chờ là 60 giây. Nếu bạn dùng Free thì tỷ lệ lấy link VIP thành công chỉ là 90% nên bạn cần cân nhắc để sử dụng sao cho phù hợp.
  • Nâng cấp lên Pro sẽ không có các giới hạn trên, hỗ trợ tất cả các Host, với chi phí chỉ có 20.000 VNĐ/20 ngày VIP. Đây là trang tiếng Việt, có hướng dẫn cụ thể, thao tác khá đơn giản, chỉ cần dán một link (nhiều link với tài khoản Pro). Sau đó nhập mật khẩu nếu có rồi nhấn Get Link để lấy link tải tốc độ cao.

 

Hy vọng với 2 website mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp các bạn có thể tải file mà mình mong muốn với tốc độ tốt hơn.

 

>>Xem thêm: Top 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất 2018

 

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại

Hà Nội Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *