Thẻ nhớ NETAC 32Gb chuẩn class 10 chính hãng

Thẻ nhớ NETAC 32Gb chuẩn class 10 chính hãngThẻ nhớ NETAC 32Gb chuẩn class 10 chính hãng
Thẻ nhớ NETAC 32Gb chuẩn class 10 chính hãng

115,000

Thương hiệu: Netac

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Sản Phẩm Mới

Thẻ nhớ Netac micro SD giúp tăng dung lượng lưu trữ trên Camera IP, đặc biệt là camera Yoosee, Siempem 6268 , TCL 1080P hoặc điện thoại di động, smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Được trang bị công nghệ DHC, thẻ có khả năng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, với tính tương thích với nhiều thiết bị số khác nhau, cho bạn dễ dàng lưu trữ và truy xuất dữ liệu
– Tốc độ đạt chuẩn UHS-1

Thẻ nhớ Netac microSD là lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị di động cần tốc độ cao và dung lượng lưu trữ lớn. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu lưu trữ và giải trí trên thiết bị kĩ thuật số của bạn. Chuẩn class 10 cho phép dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh như bộ nhớ trong của máy, thiết bị của bạn sẽ luôn hoạt động mượt mà trong mọi điều kiện.
– Dung lượng lớn

 

Thẻ nhớ Netac với dung lượng 32gb đủ lớn, giúp bạn có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khác khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng.
– Sử dụng hoàn hảo
Thêm nhiều không gian, tiết kiệm thời gian:Với tốc độ cực nhanh (chỉ đạt tốc độ tối đa ở điều kiện hoàn hảo), thẻ nhớ Netac có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng đến của máy tính của bạn . Mang đến chất lượng hình ảnh và Video chất lượng cực cao.
– Bền bỉ và an toàn


Thẻ nhớ Netac có khả năng chống nước, nhiệt độ, chống sock,chống tia X-ray, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn. Sử dụng công nghệ ECC (Error Correcting Code – Sửa lỗi trong quá trình đọc/ghi dữ liệu) và CPRM (Supports Content Protection for Recordable Media – Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu), các dữ liệu số của bạn sẽ được kiểm soát và phát hiện lỗi trong suốt quá trình chuyển đổi từ thiết bị sang thẻ nhớ và ngược lại. Mọi thao tác sao chép, di chuyển và xóa các dữ liệu của bạn giờ đây đều được quản lí để đảm bảo tính toàn vẹn và nhất quán. Ngoài ra, thẻ nhớ Netac Micro SD còn có khả năng ghi được video chuẩn Full HD (1080p) giúp bạn lưu trữ những đoạn video ca nhạc, phim ảnh mình yêu thích với độ nét cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thẻ nhớ NETAC 32Gb chuẩn class 10 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *