ổ cứng ssd eekoo 120g

Nơi nhập dữ liệu
ổ cứng ssd eekoo 120g

400,000

Thương hiệu: eekoo

Mã sản phẩm: PVN138 | Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: Ổ cứng SSD

 

-Ổ cứng SSD Gloway được tăng tốc bởi công nghệ 3D NAND Technology mới giúp nâng cao hiệu suất và khả năng tương thích nhiều thiết bị như máy bàn, laptop, máy chủ.

– Thiết kế mỏng, nhẹ: Ổ cứng SSD EEKOO là chỉ 7mm và rất nhẹ giúp bạn dễ dàng gắn vào các thiết bị, giảm trọng lượng máy.

-Tốc độ đọc / ghi cực nhanh: Ổ cứng SSD EEKOO có tốc độ đọc/ghi cực nhanh. Với tốc độ ghi lên đến 450MB/s, với cổng giao tiếp giao tiếp Sata III với băng thông lên đến 6Gbps, tốc độ vượt trội so với các SSD cổng giao tiếp Sata II. Nâng cao hiệu suất sử dụng ứng dụng và thời gian tắt mở máy tính. Tăng tốc độ máy tính nhanh hơn gấp nhiều lần so với sử dụng ổ cứng HDD truyền thống.

– Ổ cứng SSD EEKOO có 3 mức tuỳ chọn dung lượng cho bạn lựa chọn 120GB, 240GB, 480GB để bạn co thể dễ dàng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng và kinh phí của mình. Hoạt động hoàn hảo và hiệu quả để kéo dài tuổi thọ.

– Khi máy tính cũ của bạn đang chạy chậm, bạn có cảm thấy rằng chiếc máy đang kéo hiệu quả làm việc của bạn đi xuống? Với hiệu năng tuyệt vời và tốc độ đọc và ghi cực nhanh, ổ cứng SSD EEKOO nhanh hơn 20 lần so với ổ cứng truyền thống. SSD EEKOO không chỉ tăng tốc độ khởi động, thời gian tắt máy và thời gian đáp ứng của ứng dụng mà còn nhẹ và dễ mang theo. Đây là sản phẩm hoàn hảo nhất để thay thế ổ cứng truyền thống. #THÔNG_SỐ_KỸ_THUẬT

– Model: SSD EEKOO

– Dung lượng: 120GB

-Tốc độ: Đọc 500MB/s, Ghi 450MB/s

– Giao diện: SATA III (6Gb/s)

– Kích thước: 2.5 inch

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ổ cứng ssd eekoo 120g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *